• Email: sales@basco.vn
  • Hotline: 0982 983 112 / 0936 293 558 (24/7)
  • Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7 : 8h – 17h30
  • logo

  DANH MỤC SẢN PHẨM
  • vi
  • en

KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG

Con người là vốn quý nhất của xã hội; lao động là động lực chính của sự tiến bộ loài người. Đảm bảo an toàn cho con người trong quá trình lao động, làm việc đóng một vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của từng doanh nghiệp nói riêng, cũng như của cả xã hội nói chung. Bảo hộ lao động giúp bảo vệ sức khỏe, tính mạng của người lao động, giúp người lao động yên tâm sản xuất, phát huy sáng tạo, cải tiến kỹ thuật, từ đó làm tăng năng suất, giảm chi phí thiệt hại do tai nạn lao động, đem lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp, người sử dụng lao động, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.

Với những ý nghĩa thiết thực nêu trên, công tác Bảo hộ lao động ngày càng thu hút được sự quan tâm lớn của toàn xã hội và các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề như xây dựng, y tế, sản xuất, v.v.Qua đó xu hướng trang bị bảo hộ lao động cũng như thiết bị phục vụ lao động sản xuất dần chuyển dịch từ trang bị cho có sang trang bị đúng, đủ, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn lao động Việt Nam và thế giới.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ NGHỆ BASCO ra đời nhằm cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng phục vụ công tác an toàn lao động. Đúng như khẩu hiệu của Công ty, mục tiêu của chúng tôi là ''Bảo đảm an toàn, qua đó mang lại lợi ích cho tất cả mọi người'' - “Benefit People”. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, am hiểu trong lĩnh vực bảo hộ lao động, chúng tôi tự tin:

Cung cấp những dòng phẩm phong phú, chất lượng, thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng;

Bên cạnh những sản phẩm có chất lượng được sản xuất trong nước, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm của những thương hiệu uy tín đã được khẳng định nhiều năm qua trong các lĩnh vực:

  • Trang thiết bị an toàn lao động - Thiết bị phòng cháy, chữa cháy: 3M, Honeywell, Proguard, Deltaplus, Ansell, Safety Jogger…
  • Thiết bị, Dụng cụ cầm tay: Stanley, Facom, Kingtony, Makita, Bosch, Mitutoyo,…
  • Thiết bị và giải pháp phòng sạch: Basan, BioClean, DuPont, Tiger-Vac, VWR, Kimtech,…

Hãy cho chúng tôi cơ hội cùng bạn xây dựng và hoàn thiện môi trường lao động, làm việc an toàn, vì người lao động!

Trân trọng.

TOP

0982 983 112 / 0936 293 558